Copy of "NEW CITY PHỐ NỐI" và "V - GREEN CITY PHỐ NỐI" THÀNH PHỐ GIAO THƯƠNG TRONG KHU ĐÔ THỊ

Nhà cung cấp: Công ty CP đầu tư BĐS & Thương mại Thăng Long
Sau thời gian thực hiện triển khai các công trình thuộc giai đoạn 1 của Dự án, hiện nay Dự án đã hoàn thiện hệ thống đường trục trung tâm và đưa vào sử dụng, có...

Sau thời gian thực hiện triển khai các công trình thuộc giai đoạn 1 của Dự án, hiện nay Dự án đã hoàn thiện hệ thống đường trục trung tâm và đưa vào sử dụng, có thể lưu thông và kết nối toàn bộ Khu A (Giai đoạn 1) một cách đồng bộ: Khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa, đường điện, nước sạch... đáp ứng đủ yêu cầu về chỗ ở của cư dân. Dự án V - GREEN CITY hiện tại đã hoàn thành giai đoạn 1 với 100% quỹ đất dành cho nhà ở đã có chủ.

Tiếp nối giai đoạn 1 của Dự án và để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của khách hàng cũng như để giải quyết nhu cầu đầu tư của thị trường BĐS xung quanh khu vực Phố Nối và các vùng lân cận.

Ngày 12/11/2018 Giai đoạn 2 của Dự án chính thức cũng được Ban lãnh đạo Công ty CP đầu tư BĐS và Thương mại Thăng Long tiếp tục triển khai mở bán (Giai đoạn 2) song song với việc hoàn thiện các hạng mục hạ tầng khu với một hình ảnh rất mới đúng như tên gọi "NEW CITY PHỐ NỐI". 

NEW CITY PHỐ NỐI được quy hoạch phát triển thành KĐT hiện đại với đầy đủ tiện nghi, quản lý vận hành chuyên nghiệp, những căn hộ có chất lượng đảm bảo, cung cấp cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng bậc nhất. 

"NEW CITY PHỐ NỐI" kết hợp với "V - GREEN CITY PHỐ NỐI" sẽ hình thành lên những tổ hợp KĐT khép kín đáng sống nhất đáp ứng nhu cầu của dân cư: 

- KHU SHOHOUSE

- KHU LAKESIDE VILLAS

- KHU TOWNHOUSE

- VILLAS LUXURY

Bên cạnh các khu Biệt thự nhà ở hiện đại là các Khu dịch vụ tiện ích như Công viên cây xanh; Hồ điều hòa; Trường học liên cấp; Các khu vui chơi giải trí: Rạp chiếu phim; Sân Tennis; Bóng chuyền; Phòng tập Gym; Bể bơi; Spa... 

 

Chủ đầu tư: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS VÀ THƯƠNG MẠI THĂNG LONG

Địa chỉ: Km33 đường 39A mới, Liêu Xá, Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi ngay: 0938.49.86.68
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ THƯƠNG MẠI THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: