Dự án V – Green City Phố Nối bước đột phá mới của thị trường Bất động sản Hưng Yên

Nhà cung cấp: Đang cập nhật
V- Green City Phố Nối có quy mô hơn 100 ha được quy hoạch đồng bộ, hài hòa giữa các khu liền kề hiện đại cùng với các khu nhà ở truyền thống mang lại công...V- Green City Phố Nối có quy mô hơn 100 ha được quy hoạch đồng bộ, hài hòa giữa các khu liền kề hiện đại cùng với các khu nhà ở truyền thống mang lại công năng sử dụng tinh tế, hợp lý, xứng đáng là một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống tại Hưng Yên.

Đặc biệt theo tính toán của một số chuyên gia đầu tư vào đất nền giá rẻ ở các tỉnh lân cận Hà Nội có cơ hội sinh lời từ 20% - 50% đặc biệt là những khu vực có giao thông phát triển và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đã tạo thành một đòn bẩy giúp phát triển kinh tế.

 

Cho đến nay, Dự án Khu đô thị mới V – Green City Phố Nối đã trở thành một điểm sáng trên thị trường Bất động sản Hưng Yên nói chung và nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Dự án V-Green City Phố Nối tọa lạc trên Km33 quốc lộ 39A mới, là nút thắt giao thông quan trọng nối quốc lộ 5A cũ và 5B mới. Đặc biệt, đến cuối năm khi con đường 5B mới dài 22 km nối từ Hải Phòng – Hải Dương cho thông xe toàn tuyến thì khoảng cách từ Hà Nội đến Dự án được rút ngắn chỉ còn khoảng 18 km ứng với 15 phút đi xe bằng ô tô; cách dự án nổi tiếng Ecopack  chỉ khoảng 8 km; chắc chắn đây sẽ là chốn đi về lý tưởng cho những gia đình muốn được hít thở không khí trong lành của ngoại thành vào cuối tuần.

Đặc biệt, dự án được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện về mặt cơ sở hạ tầng như: hệ thống điện, đường, khu vui chơi giải trí, khu công viên cây xanh, hồ điều hòa, bệnh viện siêu thị ... có thể bàn giao ngay cho khách hàng tiến hành xây dựng.

Sau sự thành công của giai đoạn I của dự án, với 30 ha đầu tiên hầu hết đã có chủ. Trong thời gian tới đây, chủ đầu tư  sẽ triển khai giai đoạn II của dự án.

 

 Dự án V – Green City Phố Nối là một dự án nhiều tiềm năng, một kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại, khi thị trường Bất động sản có nhiều dấu hiệu phục hồi và cơ chế mở cửa cho người nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam có hiệu lực.

Trong thời gian tới, dự án V – Green City Phố Nối chắc chắn sẽ tạo được bước đột phá mới trên thị trường Bất động sản Hưng Yên nói riêng và cả nước nói chung. Nơi đây sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.

 

Mọi chi tiết khách hàng xin liên hệ:

Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản và thương mại Thăng Long

Trụ sở: Km33, QL39A, Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên 

Hotline: 093 849 8668

Website: www.vgreencity.com.vn

Email: bdsthanglongitc@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Gọi ngay: 0938.49.86.68
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VÀ THƯƠNG MẠI THĂNG LONG
popup

Số lượng:

Tổng tiền: